Cháy lớn kèm tiếng nổ gần cây xăng, nhiều người tháo chạy

Vụ cháy lớn kèm nhiều tiếng nổ xảy ra tại 2 căn nhà trên đường Quang Trung – đối diện cây xăng lớn nhất TP Quảng Ngãi – khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy

>> Công ty Môi trường Chiêu Dương.
>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
>> Nhận thu gom xử lí chất thải công nghiệp

Khoảng 20 giờ ngày 18-7, một vụ cháy lớn kèm nhiều tiếng nổ đã xảy ra tại 2 căn nhà trên đường Quang Trung – đối diện cây xăng lớn nhất TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại căn nhà là tiệm dán keo xe. Ngọn lửa nhanh chóng lan qua nhà bên cạnh là hiệu kính thuốc.

Vụ hỏa hoạn xuất phát từ tiệm dán keo xe trên đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Vụ hỏa hoạn xuất phát từ tiệm dán keo xe trên đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi

“Lửa bùng phát rất nhanh, chỉ trong khoảng 5 phút đã bao trùm tiệm dán keo xe rồi nhanh chóng lan ra nhà bên cạnh. Ngọn lửa bốc cao kèm những tiếng nổ lớn nên nhiều người đổ xăng ở bên cạnh hoảng hốt tháo chạy toán loạn. Các nhân viên ở cây xăng đối diện chuẩn bị sẵn bình chữa cháy tại chỗ nhưng cũng không thể hỗ trợ dập lửa vì ngọn lửa quá lớn” – bà Nguyễn Thị Hoa, một nhân chứng, kể lại.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ cháy, lực lượng chức năng đã huy động 7 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Đến 21 giờ cùng ngày, vụ cháy cơ bản được dập tắt hoàn toàn.

Cả 2 căn nhà bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn
Cả 2 căn nhà bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn

Thời điểm xảy ra vụ cháy, cả 2 căn nhà trên đều không có người bên trong và được khóa kín cửa. Trong lúc lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa, chủ 2 ngôi nhà mới được người thân gọi điện thông báo.

Anh Nguyễn Hùng, chủ hiệu kính thuốc, cho biết hằng ngày, gia đình anh kinh doanh mắt kính và có tổng cộng 7 người. Ngày 18-7, cả gia đình đều về quê vì có đám giỗ, đến khi được người thân gọi báo tin mới hay, lúc quay lại hiệu kính thì mọi thứ đã cháy rụi. Lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

BÌNH LUẬN

bình luận