Cháy dữ dội kho chứa xe tang vật của Phòng CSGT TP.HCM

Trong ngày 6-6, tại TP HCM xảy ra 3 vụ cháy lớn gây thiệt hại nặng.

>> Công ty Môi trường Chiêu Dương.
>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
>> Nhận thu gom xử lí chất thải công nghiệp

Khoảng 13 giờ 30 chiều 6-6, kho chứa xe tang vật và phương tiện vi phạm giao thông trên đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức do Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Công an TP HCM quản lý bùng cháy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều động 21 xe chữa cháy chuyên dụng, 126 cán bộ đến hiện trường. Đến 14 giờ 20, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy ở TP Thủ Đức
Hiện trường vụ cháy ở TP Thủ Đức

Khu vực xảy ra cháy có diện tích khoảng 1.100 m2. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê tài sản thiệt hại.

Trước đó, lúc 9 giờ 45 cùng ngày, một căn nhà trong hẻm trên đường Lý Chính Thắng, quận 3 bốc cháy ngùn ngụt. Một số người phát hiện hô hoán giúp mọi người kịp thời chạy ra ngoài thoát thân.

Nhận được tin báo, Đội cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận 3 đã có mặt để xử lý đám cháy. Do ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm, lực lượng cứu hộ phải nối đường ống dài khoảng 200 m từ trụ nước đầu đường để dập lửa.

Đến khoảng 10 giờ 30, đám cháy mới được kiểm soát. Vụ cháy làm thiệt hại nhiều tài sản, rất may không có thương vong về người.

Được biết, trước khi hỏa hoạn xảy ra, một người đàn ông đang hàn khung sắt làm giàn cây cảnh trên tầng thượng toà nhà này thì bất ngờ có hiện tượng xẹt lửa, bốc cháy…

Hiện trường vụ cháy bãi chứa lốp xe cũ trên đường T15, phường An Phú Đông (Quận 12). Ảnh: CTV
Hiện trường vụ cháy bãi chứa lốp xe cũ trên đường T15, phường An Phú Đông (Quận 12). Ảnh: CTV

Tại quận 12 khoảng 9 giờ cùng ngày, bãi chứa lốp ôtô rộng khoảng 1.000 m2 nằm trong khu dân cư bốc cháy dữ dội. Nhiều người hô hoán tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy gặp vật liệu dễ cháy là các lốp xe đã bùng lên dữ dội, cột khói đen bốc lên hàng chục mét. Rất may, đám cháy nhanh chóng được lực lượng chữa cháy dập tắt ngay sau đó.

BÌNH LUẬN

bình luận