XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI BÌNH DƯƠNG

Thiết kế, cải tạo, nâng cấp, vận hành các hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương với giá rẻ hợp lý, uy tín. Liên hệ: 0984 785 559.

xử lý nước thải tại Bình Dương
Hệ thống xử lý nước thải

>> Thu gom xử lý bùn thải
>> Thu gom xử lý rác thải tại Bình Dương
>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại
>> Báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Để hiểu và lựa chọn công nghệ xử lý nước thải cần phải phân biệt các loại nước thải khác nhau. Dựa trên mục đích sử dụng và cách xả thải có thể chia ra thành các loại nước thải như sau:

Nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt là nước được thải bỏ sau khi sử dụng cho các mục đích sinh hoạt của cộng đồng: tắm, giặt giũ, tẩy rửa, vệ sinh cá nhân,…chúng thường được thải ra từ các căn hộ, cơ quan, trường học, bệnh viện, chợ, và các công trình công cộng khác

Nước thải công nghiệp (nước thải sản xuất)

Là loại nước thải sau quá trình sản xuất, phụ thuộc loại hình công nghiệp. Đặc tính ô nhiễm và nồng độ của nước thải công nghiệp rất khác nhau phụ thuộc vào loại hình công nghiệp và chế độ công nghệ lựa chọn.

Nước thải là nước mưa

Đây là loại nước thải sau khi mưa chảy tràn trên mặt đất và lôi kéo các chất cặn bã, dầu mỡ,… khi đi vào hệ thống thoát nước.

Hệ thống xử lý nước thải
Xử lý nước thải
Công ty môi trường Chiêu Dương chuyên thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dươngvới chi phí hợp lýtối ưu kỹ thuật và đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0984 785 559.

Rất hân hạnh được hợp tác với quý doanh nghiệp!

BÌNH LUẬN

bình luận