XỬ LÝ NƯỚC CẤP

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, nhu cầu sử dụng nước sạch cho các xí nghiệp trong dây chuyền sản xuất và các công đoạn vệ sinh, giải nhiệt máy móc, thiết bị cũng ngày càng tăng. Bên cạnh đó, nguồn nước sạch tự nhiên đang ngày càng khan hiếm, không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước cho các hoạt động sản xuất. Trước tình hình đó, Công ty môi trường Chiêu Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp công nghiệp nhằm tạo ra nguồn nước sạch, đủ chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho các xưởng sản xuất và khu công nghiệp.
Trạm xử lý nước cấp là công trình không thể thiếu cho các nhà máy và khu công nghiệp. Nước cấp cho hoạt động rửa hoặc giải nhiệt máy móc không đòi hỏi chất lượng cao như nước sinh hoạt hoặc ăn uống, nhưng phải cao hơn nước thải sau khi xử lý để thải ra môi trường và phải đạt đến chất lượng cần thiết để tránh gây hư hỏng cho các thiết bị, máy móc. Riêng nước cấp cho dây chuyền công nghệ sản xuất đối với các sản phẩm có sử dụng nước lại đòi hỏi chất lượng nghiêm ngặt hơn nên nhìn chung nước cấp cho hoạt động công nghiệp đòi hỏi phải đạt chất lượng tốt.
Nhìn chung, quá trình xử lý nước cấp chủ yếu sử dụng các biện pháp sau:
– Biện pháp cơ học: gồm các công trình như hồ chứa và lắng sơ bộ, song chắn rác, lưới chắn rác, bể lắng, bể lọc…
– Biện pháp hóa học: dùng phèn làm chất keo tụ, dùng vôi để kiềm hóa nước, sử dụng chất oxy hóa mạnh, sử dụng clo để khử trùng…
– Biện pháp lý học: dùng các tia vật lý để khử trùng nước như tia tử ngoại, sóng siêu âm, điện phân nước biển để khử muối, khử khí CO2 hòa tan trong nước bằng phương pháp làm thoáng.
Trong thực tế, để đạt được mục đích xử lý một nguồn nước nào đó một cách kinh tế và hiệu quả nhất phải thực hiện quá trình xử lý bằng sự kết hợp của nhiều phương pháp. Sự kết hợp các biện pháp xử lý với nhau phải theo một quy trình, một công nghệ thích hợp với các công đoạn xử lý. Mỗi công đoạn được thực hiện bằng các công trình đơn vị khác nhau với các chức năng và cấu tạo khác nhau.
Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, được đạo tào bài bản, nắm vững kiến thức chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao, năng động và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng, theo sát tình hình thực tế và thiết kế hệ thống cấp nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho chủ đầu tư. Quý doanh nghiệp khi đến với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình, đội ngũ nhân viên và chế độ hậu mãi của công ty chúng tôi.
Hệ thống xử lý được thiết kế bởi Công ty Môi trường Chiêu Dương với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo cung cấp nước đạt tiêu chuẩn với nhiều ưu điểm vượt trội:
  • Hạn chế chi phí hóa chất đến mức thấp nhất.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công nhờ hệ thống điều khiển tự động.
  • Thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều từng điều kiện địa hình khác nhau.
  • Sử dụng ít diện tích đất.
  • Vận hành đơn giản.
  • Dễ bảo trì và sửa chữa.

BÌNH LUẬN

bình luận