TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI CHUYÊN NGHIỆP

Công ty môi trường Chiêu Dương chuyên tư vấn thiết kế hệ thống xử lý khí thải chuyên nghiệp, uy tín, vận hành đơn giản. TEL 0984785559

Nhằm đáp ứng nhu cầu hiệu quả kinh tế trong việc áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường trong sạch, lành mạnh, Chiêu Dương luôn không ngừng nâng cao và nghiên cứu các giải pháp thiết kế hệ thống xử lý khí thải chất lượng nhất đến từng khách hàng.

>> Thu gom xử lý rác thải công nghiệp

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải
Thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải

Một trong những giải pháp được Chiêu Dương nghiên cứu cho doanh nghiệp  trong việc thiết kế hệ thống xử lý khí thải như sau:

Phương pháp sinh học:

Còn gọi là phương pháp lọc sinh học, là một phương pháp/công nghệ mới, hiện đại để điều khiển, xử lý các khí thải. Phương pháp này bao gồm việc loại bỏ và oxy hóa những chất bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn vì các sinh vật có hại gây nên.

Phương pháp này áp dụng để xử lý những hợp chất, phân tử khí hữu cơ, những chất hữu cơ bay hơi được, một số chất cacbon hoặc có thể là những chất vô cơ như NH3, H2S,…

Phương pháp hấp thụ:

Là phương pháp mà các phân tử các chất như khí, ion, khí sẽ được lưu giữ lại trên một bề mặt phân cách pha. Loại bề mặt này có thể được dùng là lớp phim khí lỏng, lỏng lỏng, lỏng rắn hoặc khí rắn.

Phương pháp này chủ yếu dựa trên quá trình phân ly khí bởi các áp lực của một số hợp chất rắn cùng với các loại khí có trong không khí hợp thành tạo nên. Qua đó, các phân tử các chất khí bị ô nhiễm, khí độc hại, khí bẩn trong không khí bị giữ lại hoàn toàn trên bề mặt chất rắn.

Chất hấp phụ được sử dụng trong phương pháp này như một vật liệu rắn, trong khi đó chất bị hấp phụ là các chất khí bị ô nhiễm được giữ lại trong chất hấp phụ.

Tùy vào từng nhu cầu, ngành nghề và mức độ ô nhiễm mà các doanh nghiệp áp dụng phương pháp cho phù hợp. Nhằm tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp có được thông tin chi tiết và những tư vấn tốt hơn về các phương pháp thiết kế hệ thống xử lý khí thải ở trên, chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc, bận tâm của quý doanh nghiệp gần xa.

BÌNH LUẬN

bình luận