DỊCH VỤ XỬ LÝ, TIÊU HỦY HÀNG HÓA HẾT HẠN.

Hàng hóa hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng, hoặc không đạt chất lượng nếu phân phối ra thị trường sẽ bị lập biên bản và xử lý theo quy định của pháp luật. Do đó doanh nghiệp, chủ cơ sở, kho bãi,cần phải liên hệ với các đơn vị có chức năng tiêu hủy, xử lý mặt hàng này.

Hình ảnh thực tế thu gom các mặt hàng hết hạn, hàng hư hỏng tại Chiêu Dương

Các mặt hàng hết hạn, hư hỏng, kém chất lượng, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm hoặc sử dụng trong chế biến thực phẩm nếu hết hạn sử dụng mà vẫn phân phối ra thị trường sẽ gây nhiều tác hại không lường cho người dùng. Hơn nữa nếu bị cơ quan chức năng phát hiện sẽ bị phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó nếu các mặt hàng này đổ ra môi trường bừa bãi sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, chủ hàng có thể bị phạt hành chính hoặc hình sự tùy vào tình trạng ô nhiễm môi trường do xử lý hàng bừa bãi gây nên.

Dịch vụ thu gom, xử lý hàng hóa hết hạn tại Chiêu Dương

DỊCH VỤ THU GOM, XỬ LÝ, TIÊU HỦY HÀNG HẾT HẠN, HÀNG HƯ HÒNG, KÉM CHẤT LƯỢNG TẠI MÔI TRƯỜNG CHIÊU DƯƠNG.
Để tiêu hủy các mặt hàng trên các nhà sản xuất, phân phối, kho bãi nên sử dụng dịch vụ tiêu hủy hàng hóa của các đơn vị chuyên nghiệp. Các công ty Môi Trường hầu hết đều cung cấp dịch vụ này. Môi Trường Chiêu Dương tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thu gom xử lý các mặt hàng trên, với đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, xe chuyên dụng và xử lý an toàn hợp vệ sinh môi trường.

Sử dụng dịch vụ xử lý, tiêu hủy hàng hết hạn tại Môi Trường Chiêu Dương là một trong những sự lựa chọn chính xác và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng khi hàng hóa được xử lý khoa học, biên bản chứng từ rõ ràng.

Liên hệ ngay qua SĐT/ Zalo : 0984785559 – 0908887149 để được tư vấn chi tiết.
Chiêu Dương rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

BÌNH LUẬN

bình luận