Thu gom xử lý bùn thải

Môi trường Chiêu Dương Môi trường Chiêu Dương
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ Trợ Online 1 - 098 478 55 59
Hỗ Trợ Online 2 - 090 888 7149
Tin tức
Video
Bài viết nổi bật
Thống kê truy cập
online Đang online:
1
online Hôm nay:
28
online Trung bình:
29
online Tất cả:
23080

Thu gom xử lý bùn thải

Song song với quá trình đô thị hóa tăng như hiện nay thì có hàng nghìn tấn bùn thải được thải ra môi trường, tình trạng này gây ô nhiễm môi trường và đe dọa đến sức khỏe con người.
 
Nếu chúng ta không xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đặc biệt là việc tích tụ các kim loại. gây tình trạng mất vệ sinh, mùi hôi thối. Nghiêm trọng hơn, các chất ô nhiễm của bùn thải thấm xuống nguồn nước ngầm và nước mặt làm cho chất lượng nguồn nước bị suy giảm.
 
>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
>> Xử lý rác thải công nghiệp
 

Xử lý bùn thải
 
Vậy bùn thải là gì?
 
Bùn thải là một sản phẩm phụ của một quá trình xử lý nước thải, và để xử lý bùn thải sau khi đã xử lý nước thải còn khó khăn, phức tạp bội phần bởi hầu hết các chất ô nhiêm trong nước thải, đặc biệt là kim loại nặng đã lắng đọng trong bùn thải.
 
Vì sao phải xử lý bùn thải?
 
Bùn thải công nghiệp có chứa kim loại nặng là một chất thải nguy hại cần phải được xử lý triệt để và thải bỏ an toàn nhằm ngăn chặn nguy cơ lan truyền, phát tán ô nhiễm trong môi trường.
 
Công ty Môi trường Chiêu Dương nhận thu gom xử lý bùn thải từ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,...tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM, Long An, Bình Phước...với giá rẻ, nhanh chóng, vệ sinh, uy tín.
 
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi cùng đồng hành cùng quý doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn này.
 
Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng quý doanh nghiệp.
 
Hotline: 0901550601/0908887149
Bản quyền thuộc moitruongchieuduong.com © 2015