Đăng ký Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Môi trường Chiêu Dương Môi trường Chiêu Dương
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ Trợ Online 1 - 098 478 55 59
Hỗ Trợ Online 2 - 090 888 7149
Tin tức
Video
Bài viết nổi bật
Thống kê truy cập
online Đang online:
1
online Hôm nay:
28
online Trung bình:
29
online Tất cả:
23080

Đăng ký Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký Lập sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại xin vui lòng liên hệ 090 888 7149. Công ty môi trường Chiêu Dương chuyên tư vấn Lập sổ chủ nguồn thải với giá rẻ nhất.

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh, đa phần các nhà máy, xí nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất đều ít nhiều tạo nên những chất thải độc hại, gây ô nhiễm môi trường. Nhằm làm cơ sở để theo dõi, báo cáo thực trạng ô nhiễm cho sở tài nguyên môi trường tại địa phương, các doanh nghiệp cần phải đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại.

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp

Đăng ký sổ chủ nguồn thải

Đây là loại hồ sơ gì?

Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại là một hồ sơ rất quan trọng, cần thiết cho các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh, sản xuất các lĩnh vực có gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, sử dụng để báo cáo mọi hoạt động chất thải nguy hại, tình trạng ô nhiễm không khí, môi trường cho các cấp, các ngành, đặc biệt là sở tài nguyên môi trường để có biện pháp kịp thời ứng phó và xử lý, theo thông tư quy định 12/2011/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và môi trường.

Đối tượng thực hiện?

Áp dụng đối với hầu hết các cơ sở kinh doanh, sản xuất gây phát sinh nên những chất thải nguy hại, có khối lượng từ 120 kg/năm trở lên dành cho những chất thải có thành phần nguy hại đặc biệt (theo quy định QCVN 07:2009/BTNMT) và 600 kg trở lên đối với các chất thải nguy hại khác.

Hồ sơ cần có?

Hồ sơ như sau: giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư kinh doanh; Các quyết định phê duyệt nhằm theo dõi, đánh giá tác động của môi trường hay giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường của doanh nghiệp và đánh giá tác động, ảnh hưởng của môi trường.

Xử phạt thế nào?

Doanh nghiệp sẽ chịu các mức phạt sau nếu nhưng không thực hiện đúng theo quy định của pháp luật:

-          Từ 30 – 40 triệu nếu doanh nghiệp không có đăng kýsổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại.

-          5 – 10 triệu nếu DN không theo dõi báo cáo quản lý chất thải nguy hại theo định kỳ.

-          5 – 10 triệu nếu DN thực hiện các kê khai sai lệch, không đúng và thiếu thực tế hoặc có thể không đầy đủ các chất thải nguy hại theo quy định.

 
Hãy gọi ngay cho Công ty môi trường Chiêu Dương để được hổ trợ về Lập hồ sơ Đăng ký sổ chủ nguồn thải một cách tôt nhất.
 
Hotline: 090 888 7149 or 06503 776 322
Bản quyền thuộc moitruongchieuduong.com © 2015