Xử lý nước thải

Môi trường Chiêu Dương Môi trường Chiêu Dương
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ Trợ Online 1 - 098 478 55 59
Hỗ Trợ Online 2 - 090 888 7149
Tin tức
Video
Bài viết nổi bật
Thống kê truy cập
online Đang online:
1
online Hôm nay:
28
online Trung bình:
29
online Tất cả:
23080

Xử lý nước thải

Công ty môi trường Chiêu Dương chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì,vận hành, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải.090 888 7149

Nước là tài sản chung của nhân loại, là nguồn gốc của sự sống, là môi trường trong đó diễn ra các sự sống. Nước đóng vai trò quyết định trong việc đảm bảo cuộc sống của con người.
>> Thu gom xử lý bùn thải
>> Thu gom xử lý rác thải không nguy hại
>> Lập báo cáo giám sát môi trường
>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại
 
Xử lý nước thải
Xử lý nước thải
 
 
Nước thải là chất lỏng được thải ra sau quá trình sử dụng của con người và bị thay đổi tính chất ban đầu của chúng. Thông thường nước thải được phân loại theo nguồn gốc phát sinh ra chúng. Đó cũng là cơ sở cho việc lựa chọn các biện pháp hoặc công nghệ xử lý. Theo cách phân loại này, có các loại nước thải dưới đây.
Nước thải sinh hoạt
     Nước thải sinh hoạt là nước thải từ các khu dân cư, khu vực hoạt động thương mại, công sở, trường học và các cơ sở tương tự khác.
Nước thải công nghiệp (hay còn gọi là nước thải sản xuất)
     Nước thải công nghiệp là nước thải từ các nhà máy đang hoạt động, có cả nước thải sinh hoạt nhưng trong đó nước thải công nghiệp là chủ yếu.
Nước thấm qua
     Đây là nước mưa thấm vào hệ thống cống bằng nhiều cách khác nhau qua các khớp nối, các ống có khuyết tật hoặc thành của hố ga hay hố người.
Nước thải tự nhiên
     Nước mưa được xem như nước thải tự nhiên. Ở những thành phố hiện đại, nước thải tự nhiên được thu gom theo một hệ thống thoát riêng.
Nước thải đô thị
     Nước thải đô thị là thuật ngữ chung chỉ chất lỏng trong hệ thống cống thoát của một thành phố. Đó là hỗn hợp của các loại nước thải kể trên.
 
Với đội ngũ kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì, vận hành, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải, Công ty Môi trường Chiêu Dương sẽ thiết kế phương án xử lý nước thải và thi công xây dựng hay cải tạo hệ thống xử lý nước thải tối ưu kỹ thuậthiệu quả kinh tế nhất.
 
Hệ thống xử lý nước thải thường bao gồm các công trình tại đó nước thải được xử lý bằng các phương pháp cơ học, hóa học, sinh học, để loại bỏ các chất rắn, các chất hữu cơ và đôi khi cả chất dinh dưỡng có trong nước thải. Nước thải được tiến hành làm sạch theo trình tự tăng mức độ xử lý từ xử lý sơ bộ, xử lý sơ cấp (bậc một), thứ cấp (bậc hai), triệt để (bậc ba), và có thêm các công đoạn xử lý đặc biệt khác.
 
Hệ thống xử lý nước thải
Hệ thống xử lý nước thải
 
Việc thiết kế các quy trình xử lý nước thải cũng khác nhau, phụ thuộc vào đặc điểm của nguồn phát sinh nước thải.
 
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết 090 888 7149 or 06503 776 322
Bản quyền thuộc moitruongchieuduong.com © 2015